Giới Thiệu Sun EMS

Là đối tác gia công dịch vụ sản xuất điện tử (EMS) với đầy đủ dịch vụ cho các Công ty OEM hàng đầu, Sun EMS cung cấp dịch vụ từ thiết kế, sản xuất mẫu đến sản xuất hàng loạt. Cam kết chất lượng cho tất cả các loại bảng mạch in và hệ thống phức tạp.

Tại Sao Chọn Sun Electronics

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức sâu rộng, chất lượng, thực thi nhất quán,vận hành kinh doanh theo hình thức chìa khoá trao tay

Lắp ráp PCB chất lượng, nhanh chóng: Hoàn thiện tốt trong quy trình kỹ thuật nhanh chóng và lắp ráp sản phẩm ở bảng mạch in và hệ thống

Khả năng mở rộng: Khả năng sản xuất linh hoạt và khả năng tăng cường từ các lô nguyên mẫu nhỏ lên sản xuất quy mô lớn.

Kỹ thuật phức hợp: Khả năng đa ngành giải quyết các vấn đề phức tạp. Con người, quy trình, thiết bị

Đẩy nhanh thời gian ra thị trường: Khả năng đáp ứng và dịch vụ. Báo giá trong một vài giờ; hỗ trợ dịch vụ 24/7

Chất lượng và Chứng nhận: Hệ thống Quản lý Chất lượng đã được chứng minh và một nền văn hóa cải tiến liên tục nhằm thúc đẩy phong phú về công nghệ, tốc độ và khả năng đáp ứng.

Sứ Mệnh

Xây dựng công ty đổi mới được thúc đẩy bởi sự hiểu biết và dịch vụ phi thường của khách hàng, đồng thời được phân biệt bằng trách nhiệm giải trình, quyền sở hữu và cam kết.

Nền tảng của Sun EMS bao gồm đạo đức làm việc chăm chỉ và triết lý tập trung vào khách hàng, được hướng dẫn bởi các giá trị cốt lõi sau:

Cam kết liên tục vì sự thành công của khách hàng. Làm việc với tinh thần tôn trọng lẫn nhau và hợp tác trong mọi giao dịch kinh doanh.

Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất và sáng tạo nhất.

Duy trì vị trí dẫn đầu ngành bằng cách dự đoán các xu hướng trong tương lai và triển khai các công nghệ tiên tiến nhất.

Thực hiện với sự chuyên nghiệp cao nhất